CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIỀN GIANG HR

Tên đầy đủ : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIỀN GIANG HR
Tên tiếng Anh : TIEN GIANG HR TRADING & SERVICE
Địa chỉ : 48 Hoàng Việt, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Số điện thoại : 02733.882337
Hotline : 0347164264 (Mr Châu/Zalo)
Email : tiengianghrgroup@gmail.com
Website : www.baovetiengianghr.com
Giám đốc : Ông Lê Hoàng Châu
Phạm vi hoạt động : Phạm vi hoạt động trên toàn quốc
Mã số doanh nghiệp: 1201632000 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang cấp phép ngày 05/08/2020

Vì sao bạn nên chọn Bảo Vệ Tiền Giang HR Security?

Dịch vụ uy tín: Bảo vệ Tiền Giang HR được thành lập bởi các nhân sự nòng cốt, giàu kinh nghiệm đã công tác trong lực lượng công an Tiền Giang và đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các Công ty/ Tập đoàn nên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh bảo vệ.

Hoạt động chuyên nghiệp: Cơ cấu tổ chức hoạt động, điều hành rõ ràng cùng với sự chỉ đạo sát sao qua nhiều hệ thống hỗ trợ giám sát cán bộ công nhân viên, hỗ trợ công cụ làm việc chuyên nghiệp. 

An toàn tuyệt đối: Bảo Vệ Tiền Giang Hr Security chú trọng tuyệt đối trong việc huấn luyện và đào tạo kỹ năng cho CB-CNV thường kỳ, nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Nhanh chóng – chính xác: Với thành phần CB-CNV nồng cốt đa số là công an, Ban Bảo vệ dân phố, có sức khỏe bền bỉ và kỹ năng cao. Luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác. 

Với tất cả những thế mạnh này, Bảo Vệ Tiền Giang Hr Security xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong các công ty bảo vệ uy tín tại Tiền Giang về giá thành cũng như chất lượng trong ngành dịch vụ an ninh. Chính vì thế, Bảo Vệ Tiền Giang Hr Security chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn trong quản lý tài sản, con người. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TIỀN GIANG HR

2014

Châu vinh dự được tuyển chọn trong hàng chục thanh niên tại địa phương phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân. Sau thời gian học tập, huấn luyện, Châu được phân công về Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Tiền Giang, thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo vệ an toàn cho mục tiêu Công an tỉnh. Năm 2017, khi hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, Châu trở về địa phương tiếp tục đăng ký tham gia phục vụ công tác tại Công an xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho với nhiệm vụ quản lý, giáo dục, giúp đối tượng vi phạm, tái hòa nhập cộng đồng.

2019

Châu xin nghỉ công tác tại Công an xã Mỹ Phong và vào làm công nhân cho một công ty may ở TP. Mỹ Tho. Trong quá trình làm việc từ Nhà nước đến các công ty, Châu nhận thấy thanh niên không chỉ khó xin việc làm, mà nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát lại có nhiều thanh niên thất nghiệp.

2020

Thành lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiền Giang HR, với các dịch vụ cung cấp bảo vệ – vệ sĩ, tạp vụ giúp việc nhà vào năm 2020. Công ty của Châu đi vào hoạt động đã góp phần giải quyết việc làm cho hơn 60 lao động với mức thu nhập ổn định từ 5,5 đến 7,2 triệu đồng/người/tháng (tùy theo ca).

2022

Anh vừa được Ban Thường Vụ Thành đoàn Mỹ Tho và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang cấp vốn từ nguồn Quỹ Khởi nghiệp của Thành đoàn Mỹ Tho. Đây là nguồn động lực để Châu mạnh dạn cải thiện chất lượng dịch vụ, đầu tư quy trình đào tạo theo đúng chuẩn ISO và CT-PAT, trang bị các gói bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp…; mua sắm các phần mềm, trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác bảo vệ. Chính sự đầu tư bài bản đã giúp cho dịch vụ bảo vệ với thương hiệu Tiền Giang HR của Châu đã được Tạp chí Alltop.vn bầu chọn là một trong những dịch vụ bảo vệ uy tín tại Tiền Giang về lương thưởng và chế độ cho người lao động.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TÍCH CỰC

CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG VIỆC

PHẤN ĐẤU PHÁT TRIỂN

DOANH NGHIỆP NĂNG NỔ TRONG HOẠT ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI

Dịch vụ Bảo vệ Tiền Giang Hr – Công ty TNHH Thương Mại & Dich vụ Tiền Giang Hr với chương trình “San sẻ chia yêu thương” cho hoàn cảnh cơ nhỡ khó khăn được tuyên dương là cá nhân – tổ chức vì cộng đồng tại phường 5 – thành phố Mỹ Tho.

xEM THÊM

TIN TỨC VỀ TIỀN GIANG HR

Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022

Lớp tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022 diễn ra vào ngày 25 và 26-8 do Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn Tiền Giang phối hợp tổ chức.

xEM TIẾP

Lể kết nạp hội viên CLB thanh niên khởi nghiệp TP Mỹ Tho

Ngày 08/08/2022 vinh dự được kết nạp vào CLB thanh niên khởi nghiệp TP Mỹ Tho.

xem tiếp

Nhận xét của khách hàng về Tiền Giang HR

Nhận xét của rất nhiều khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ tại Tiền Giang HR

xem tiếp

Liên hệ

BẢO VỆ TIỀN GIANG HR