Thành phố Mỹ Tho: Phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ”, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Năm học 2023 – 2024 đã kết thúc, nhằm khuyến khích, động viên khen thưởng kịp thời, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với các em theo lời dạy của Bác, đặc biệt là đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, đã phấn đấu vượt qua khó khăn vươn lên học tập đạt kết quả khá, tốt. Hỗ trợ thêm cùng quý phụ huynh tạo điều kiện cho các em bước tiếp đến trường trong năm học 2024 – 2025.

Ngày 05/6/2024, Thành Đoàn Mỹ Tho phối hợp với Hội Khuyến học thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Hội Từ Thiện tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt năm 2024 với sự tài trợ chính là Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Tiền Giang và đồng tài trợ có các Câu Lạc bộ doanh nhân, Câu Lạc bộ Thanh niên Khởi nghiệp thành phố Mỹ Tho, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Mỹ Tho và các nhà hảo tâm. Tại chương trình có hơn 200 em học sinh cùng tham dự.


Ngoài ra chương trình có sự đồng hành của dự án “Sữa Kun cho em”. Đây được xem là dự án thiện nguyện từ một thương hiệu sữa có sự lan tỏa vô cùng mạnh mẽ trên các nền tảng xã hội với những thông điệp vô cùng nhân văn và tràn ngập sự tích cực.


Qua chương trình đã góp phần cổ vũ, tạo niềm tin và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

#ThanhDoanMyTho
#tuoitreMyTho

Nguồn tin: Thành Đoàn Mỹ Tho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.