Thành phố Mỹ Tho: Triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”

Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Mỹ Tho năm học 2023-2024. Ngày 24/5/2024, Đoàn – Hội – Đội thành phố Mỹ Tho tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm học 2023-2024.

Chương trình có sự tham gia của hơn 200 Đội viên, học sinh tham gia. Được sự tài trợ của Công ty cổ phần 5S Sài Gòn 20 suất học bổng và Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp thành phố 10 suất học bổng dành tặng cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi của 30 Liên đội mỗi suất trị giá 500.000đ.

Chương trình nhằm biểu dương các em đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong các phong trào, hoạt động Đội và chia sẻ, động viên, hỗ trợ các em thiếu nhi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập, tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ của tuổi thơ.

Qua chương trình này Hội đồng Đội thành phố Mỹ Tho mong muốn các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các mạnh thường quân sẽ luôn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức Đội thực hiện nhiều hơn những hoạt động đồng hành với các em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần cổ vũ, tạo niềm tin và giúp đỡ các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. #ThanhDoanMyTho #tuoitreMyTho #khoinghiepmytho

Nguồn tin: Thành Đoàn Mỹ Tho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.