CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CLB THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP TP MỸ THO – 15/03/2024

Ngày 15/03/2024 tại văn phòng Thành Đoàn Thành phố Mỹ Tho, câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp thành phố mỹ tho có tổ chức chương trình sinh hoạt sơ kết hoạt động quý 1, triển khai phương hướng quý 2 năm 2024, giới thiệu 1 số thành viên có dự định tham gia câu lạc bộ, và giao lưu chia sẽ giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tại hội nghị có sự tham gia của ban lãnh đạo gồm các đồng chí

– Ông Đặng Hữu Lộc – Thành ủy Viên, Bí thư Thành Đoàn Mỹ Tho.

– Ông Trần Văn Ngoãn – Phó Trưởng Phòng Kinh tế Thành phố Mỹ Tho.

– Ông Nguyễn Hoàng Hải – Phó trưởng phòng Trung tâm xúc tiến đầu tư hỗ trợ doanh nghiệp Sở Kế Hoạch Đầu tư tỉnh Tiền Giang.

Ban thành viên chủ nhiệm câu lạc bộ bao gồm:

– Anh Cao Hữu Tài – Giám đốc Công Ty TNHH Long Tuyền Phụng – Chủ Nhiệm CLB.

– Anh Trần Hoàng Chúc – Giám đốc Công Ty TNHH Hữu Gia Phát – Chủ Nhiệm Phó.

– Anh Lê Trung Hiếu – Chủ cơ sở sản xuất Nem Chả Ngọc Thành – Chủ Nhiệm Phó.

– Anh Lê Vương Quốc Hùng – Giám đốc Công Ty TNHH Thừa Thiên Dược Thành – Ủy Viên – kiêm thư ký.

– Anh Nguyễn Ngọc Quyền – Giám đốc Công Ty TNHH Bạch Chấn Phi – Ủy viên kiêm MC chương trình.

Các Khách mời bao gồm:

–  Công ty cổ phần thương mại dịch vụ LACO (LACO GROUP).

–  Đại diện Ngân hàng SeaBank Tiền Giang.

– Chị Nguyễn Thị Ngọc Hân: quản lý phụ trách kinh doanh khách hàng doanh nghiệp của Mobiphone Tiền Giang.

 

  • Tại hội nghị ban lãnh đạo có chia sẽ về 1 số định hướng của Thành phố Mỹ Tho nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trẻ, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Lãnh đạo tiếp nhận thông chia sẽ tâm tư nguyện vọng của thành viên câu lạc bộ và sẽ hổ trợ trong khả năng cũng như chính sách của tỉnh đề ra.

  • Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có đề xuất 1 số ý kiến về điều lệ, nội quy của câu lạc bộ cho lãnh đạo và các thành viên. Mong muốn có thêm nhiều buổi cà phê khởi nghiệp để giải tỏa các khó khăn cũng như giải pháp phát triển doanh nghiệp cho các thành viên.

  • Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có đề xuất thành lập nhóm thiện nguyện trong tương lai và mong các thành viên chung tay ủng hộ góp sức để hình ảnh câu lạc bộ được vươn xa ở tỉnh nhà và các tỉnh khác.

  • Tại chương trình, một số thành viên được đề xuất tham gia câu lạc bộ cũng đã trình bày, giới thiệu dự án của doanh nghiệp mình. Và mong muốn được tham dự làm thành viên câu lạc bộ sắp tới.

  • Kết thúc chương trình sinh hoạt thành công tốt đẹp. Ban lãnh đạo, ban thành viên cùng toàn thể anh em câu lạc bộ mong muốn sự hiệu quả tích cực từ các chương trình, góp phần phát triển kinh tế xã hội doanh nghiệp, kinh tế tỉnh nhà và xã hội phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.